Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Thao: Vững bước tiên phong, xuyên qua mọi thử thách

Kiều Văn Tuyến / 19/03/2022 5:14:29 CH / 396

Để đáp nhu cầu của nền kinh tế thị trường, đảm bảo tính năng động và sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, khẳng định năng lực thực sự về kiến thức, kinh nghiệm, tài chính của một doanh nghiệp xây lắp, năm 2008 các cổ đông của Công ty là những con người đã từng tham gia các dự án trọng điểm trên cả nước đã quyết định thành lập Công ty cổ phần Đầu tư Sông Thao có trụ sở chính tại Tổ 1, Phường Tân Long, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Sau 4 năm hình thành và phát triển, Công ty đã chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Thao vào tháng 10 năm 2012.

Ông Hoàng Công Đoàn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Thao tham gia Lễ khởi công dự án với Chủ đầu tư CNCGroup

Ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty, tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty đã khẳng định quyết tâm cao xây dựng công ty từng bước đi lên. Cũng giống như các doanh nghiệp mới thành lập, Sông Thao cố gắng thể hiện tốt nhất những gì mình có, nhận làm thầu phụ, đảm bảo tiến độ, chất lượng. Từ lãnh đạo đến nhân viên đều xác định nếu không có uy tín, thương hiệu thì không thể có lợi nhuận trong ngành xây dựng cạnh tranh khốc liệt. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn công ty sẽ xây dựng được những công trình mang tầm cỡ quốc gia, tạo nhiều việc làm cho người lao động, nhất là lao động trẻ tuổi.

Ban Lãnh đạo Công ty làm việc với các đối tác, khách hàng

Để có những thành công trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, Công ty đã từng trải qua không ít thất bại, thậm chí có những lúc tưởng chừng phá sản vì không thể nhận được các hợp đồng về xây dựng do khó khăn chung của lĩnh vực này. Công ty mới thành lập, thiếu vốn, thiếu các mối quan hệ đối tác là một trong những trở ngại lớn nhất trong phát triển của một Công ty xây dựng mới thành lập như Sông Thao.

Ban lãnh đạo Công ty ký kết hợp đồng Tổng thầu xây dựng với đối tác

Tuy nhiên, nhận thấy tiềm năng phát triển trong lĩnh vực xây dựng là rất lớn, Ban lãnh đạo công ty đã quyết tâm thể hiện năng lực của Công ty qua các công trình với hình thức nhận làm nhà thầu theo hình thức tổ đội nhân công, nhà thầu phụ cho các nhà thầu chính để từng bức khẳng định năng lực, uy tín trong thi công xây dựng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Thao và Chủ đầu tư CNCGROUP  khởi công dự án CNC Tech Lotus 2 tại KCN Thăng Long, Vĩnh Phúc

Trong khi nhiều doanh nghiệp vẫn lao đao trước tình trạng khó khăn của thị trường thì từ năm 2017 đến nay, đối với Sông Thao thật sự là thời kỳ hoàng kim, thương hiệu ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường xây dựng trên phạm vi cả nước. Công ty thường xuyên tìm kiếm và đấu thầu các công trình, hạng mục công trình lớn và cũng đã được các đối tác, chủ đầu tư tin cậy giao cho thi công nhiều công trình cộng với các hợp đồng kinh tế với giá trị hàng trăm tỷ đồng. Công ty đã tạo được việc làm ổn định, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên, bảo tồn và phát triển được nguồn vốn bỏ ra đồng thời đóng góp cho ngân sách nhà nước năm sau cao hơn năm trước. Vốn lưu động của Công ty ổn định và lành mạnh so với các doanh nghiệp khác trên toàn quốc, đủ khả năng tạm ứng vốn trước để xây dựng công trình. Đây cũng là một thế mạnh của Công ty để thắng thầu các công trình, đảm bảo thi công nhanh đúng tiến độ đề ra.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Thao làm Tổng thầu đã hoàn thành và bàn giao cho Chủ đầu tư đưa vào hoạt động

Với phương trâm chất lượng và uy tín là sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, hiện tại Công ty có dàn máy móc hiện đại và chuyên dụng đủ khả năng hoàn thành các dự án đạt chất lượng và tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư. Đội ngũ công nhân công ty là những người thợ có tay nghề cao, được đào tạo nâng cao, đào tạo bổ xung nâng cao tay nghề, tiếp cận và vận hành tốt với máy móc và biện pháp thi công hiện đại. Vì vậy Công ty cổ phần đầu tư Sông Thao đã và đang thực hiện các nhóm công trình từ đơn giản đến phức tạp.Tất cả các công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng đều được đánh giá cao về mặt kỹ thuật và mỹ thuật, là đối tác tin cậy của rất nhiều Chủ đầu tư trên toàn quốc.

BÌNH LUẬN:Bài viết liên quan


logo

SÔNG THAO INVESTMENT - Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng tại Tỉnh Thái Nguyên và các Tỉnh trong cả nước. cung cấp tới cho khách hàng các dịch vụ về : BĐS Nghỉ dưỡng,Bất động sản bán lẻ, Chuỗi căn hộ dịch vụ, Kho vận,nhà xưởng , nghiên cứu thị trường và đầu tư BĐS

Tổ 1 Phường Tân Long - Thành phố Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên