Ra mắt Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Yên Bái

Kiều Văn Tuyến / 19/03/2020 4:06:36 CH / 309

Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Yên Bái thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, giúp đỡ Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và là thành viên tập thể của Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam

Ngày 30/1 đánh dấu sự ra đời của Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Yên Bái. Ảnh: ĐP


Tổ chức này gồm 20 thành viên là những doanh nhân trẻ, đoàn viên, hội viên thanh niên có nhu cầu trao đổi, chia sẻ, kiến thức, kinh nghiệm, tìm kiếm nguồn lực đầu tư phát triển kinh tế, khởi nghiệp, lập nghiệp. Chính vì vậy, đây là môi trường tốt để kết nối với các nhà tư vấn, đầu tư, doanh nhân, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, qua đó tạo phong trào thi đua trong các cấp bộ Đoàn, Hội trong đồng hành, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, góp phần tạo việc làm nâng cao thu nhập cho thanh niên. 

Tham dự Lễ ra mắt chiều ngày 30/1, có ông Tạ Văn Long - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam; Thường trực Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn; Thành viên Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Yên Bái. 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Yên Bái Tạ Văn Long phát biểu tại lễ ra mắt. Ảnh: ĐP

Tại sự kiện, ông Long đã chúc mừng sự ra mắt của Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh Yên Bái và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam cũng như các Hội, đoàn thể trong tỉnh để tổ chức hoạt động hiệu quả. 

Bên cạnh đó, vị này cũng đề nghị trong quá trình thực hiện, các thành viên trong câu lạc bộ phải tập trung cống hiến công sức, trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chung, đáp ứng tình hình thực tế tại địa phương và để phong trào khởi nghiệp trong đoàn viên thanh niên ngày càng lan tỏa mạnh mẽ. 

Ngoài số tiền 50 triệu đồng của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái, Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh cũng nhận được 30 triệu đồng từ Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam. Ảnh: ĐP

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái hỗ trợ 50 triệu đồng và Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam đã trao 30 triệu đồng hỗ trợ cho Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh.

Nguồn: HOÀI AN

BÌNH LUẬN:Bài viết liên quan


logo

SÔNG THAO INVESTMENT - Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng tại Tỉnh Thái Nguyên và các Tỉnh trong cả nước. cung cấp tới cho khách hàng các dịch vụ về : BĐS Nghỉ dưỡng,Bất động sản bán lẻ, Chuỗi căn hộ dịch vụ, Kho vận,nhà xưởng , nghiên cứu thị trường và đầu tư BĐS

Tổ 1 Phường Tân Long - Thành phố Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên