Tọa đàm Khởi nghiệp Quốc gia 2019 “Khát vọng khởi nghiệp trong thời kỳ 4.0

Kiều Văn Tuyến / 24/05/2019 1:53:55 CH / 532

Tọa đàm Khởi nghiệp Quốc gia 2019 “Khát vọng khởi nghiệp trong thời kỳ 4.0” do CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Việt Nam; CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh.. các nhà tài trợ phối hợp tổ chức.

Tọa đàm có sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh: Ông Nguyễn Văn Thắng - UV Dự khuyết BCH TW Đảng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh; các doanh nhân nổi tiếng như ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC; Shark Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam; Shark Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEN Group; ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CMC; ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch CNC Group; ông Nguyễn Văn Thể - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh… cùng trên 600 hội viên của CLB Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam đến từ các tỉnh thành trên cả nước.ình với những ngư

Tại buổi tọa đàm, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và những doanh nhân nổi tiếng đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong khởi nghiệp như: giải pháp kêu gọi vốn, quản trị điều hành, cách "giữ lửa" tinh thần dám nghĩ, dám làm....

Đáng chú ý là chia sẻ của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC với các bạn trẻ: “Các bạn muốn khởi nghiệp thành công trước hết phải xây dựng được uy tín và lòng tin của mời thân trong gia đình mình, bạn bè mình..” trước những câu hỏi của các bạn trẻ xoay quanh bí quyết thành công của mình.Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC chia sẻ tại diễn đàn

Shark Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEN Group chia sẻ: “Một trong những đúc rút quan trọng ngoài những nội hàm của bản thân như: ý chí của bản thân, tinh thần vượt khó… chúng ta cần phải quan tâm một điều quan trọng, đó là chúng ta đem lại giá trị gì cho khách hàng, cộng đồng và xã hội”

Chia sẻ về phong trào khởi nghiệp tại tỉnh Quảng Ninh, ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Quảng Ninh những năm gần đây đang tập trung dây dựng chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo. Trong tương lai gần, tỉnh sẽ tiếp tục ban hành những cơ chế chính sách mạnh mẽ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp siêu vi mô và các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo”.

Ngoài những chia sẻ bổ ích của các diễn giả, các bạn startup trẻ có mặt tại buổi tọa đàm cũng có cơ hội đặt câu hỏi, giao lưu trực tiếp với các doanh nhân nổi tiếng trong chương trình.


Cũng trong khuôn khổ sự kiện, hơn 30 gian hàng với các sản phẩm đa dạng, thú vị và đặc trưng của các đơn vị doanh nghiệp sẽ được trưng bày. Đây có thể là cơ hội lớn để các startup có thể học hỏi, đồng thời thu hút nhà đầu tư cho các dự án kinh doanh của mình.

Trước đó, tối ngày 1/6, CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh cũng đã tổ chức Gala kỷ niệm 2 năm thành lập CLB. Qua đó thúc đẩy tinh thần dám nghĩ, dám làm của cộng đồng; đồng thời vinh danh các tập thể, cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho cộng đồng khởi nghiệp nói chung và của tỉnh Quảng Ninh nói riêng.

Văn Quảng – Minh Hiếu

 

BÌNH LUẬN:Bài viết liên quan


logo

SÔNG THAO INVESTMENT - Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng tại Tỉnh Thái Nguyên và các Tỉnh trong cả nước. cung cấp tới cho khách hàng các dịch vụ về : BĐS Nghỉ dưỡng,Bất động sản bán lẻ, Chuỗi căn hộ dịch vụ, Kho vận,nhà xưởng , nghiên cứu thị trường và đầu tư BĐS

Tổ 1 Phường Tân Long - Thành phố Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên