Tân Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - Doanh nhân Hoàng Công Đoàn - Người thủ lĩnh tiên phong, tận tâm trong trào thanh niên khởi nghiệp

Kiều Văn Tuyến / 02/04/2022 9:58:36 SA / 296

Không chỉ tập trung vào sản xuất kinh doanh, anh còn thể hiện nhiệt huyết cháy bỏng, luôn sẵn sàng là người tiên phong truyền lửa cho phong trào thanh niên, doanh nhân trẻ khởi nghiệp trên toàn quốc.

 

Đại hội Đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Trong hai ngày 30-31/3, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2025 diễn ra với sự tham dự của hơn 700 đại biểu dại diện cho 10.000 hội viên Doanh nhân trẻ trên toàn quốc. Đại hội đã hiệp thương chọn cử Uỷ ban T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khoá VII. Anh Hoàng Công Đoàn, Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp DNT Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Thao được Đại hội hiệp thương bầu giữ chức PCT Trung ương Hội DNT Việt Nam khóa VII, Nhiệm kỳ 2022-2025.

Doanh nhân Hoàng Công Đoàn tại Đại hội DNT khóa VII. 

Doanh nhân Hoàng Công Đoàn cũng được biết đến với vai trò là Ủy viên UBTW Hội LHTN Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam, Phó Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch CLB Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Nam.

Năm 2016, Hoàng Công Đoàn vinh dự đón nhận Danh hiệu TOP10 Doanh nhân trẻ xuất sắc toàn quốc do Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức bình chọn và trao tặng. Tiếp nối thành công đó Hoàng Công Đoàn đã cùng các Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc khác qui tụ và thành lập Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ Việt Nam trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Đến nay, CLB Đầu tư và Khởi nghiệp DNT Việt Nam đã thành lập và ra mắt 20 Câu lạc bộ cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các tỉnh, thành phố. Số lượng hội viên Câu lạc bộ trên toàn quốc là 4050 hội viên hoạt động tích cực và thường xuyên.

CLB Đầu tư và Khởi nghiệp DNT Việt Nam là một trong số những Câu lạc bộ tiêu biểu trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, có nhiều đóng góp cho hoạt động khởi nghiệp và phong trào doanh nhân trẻ trên toàn quốc. Đặc biệt, vào tháng 12 năm 2019, CLB Đầu tư và Khởi nghiệp DNT Việt Nam vinh dự đón nhận Bằng khen do Thủ tướng Chính phủ trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động khởi nghiệp, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Về quá trình khởi nghiệp, Anh Đoàn cho biết: Ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty, tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty đã khẳng định quyết tâm cao xây dựng công ty từng bước đi lên. Cũng giống như các doanh nghiệp mới thành lập, Sông Thao cố gắng thể hiện tốt nhất những gì mình có, nhận làm thầu phụ, đảm bảo tiến độ, chất lượng. Từ lãnh đạo đến nhân viên đều xác định nếu không có uy tín, thương hiệu thì không thể có lợi nhuận trong ngành xây dựng cạnh tranh khốc liệt. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn công ty sẽ xây dựng được những công trình mang tầm cỡ quốc gia, tạo nhiều việc làm cho người lao động, nhất là lao động trẻ tuổi. Để có những thành công trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, Công ty đã từng trải qua không ít thất bại, thậm chí có những lúc tưởng chừng phá sản vì không thể nhận được các hợp đồng về xây dựng do khó khăn chung của lĩnh vực này. Công ty mới thành lập, thiếu vốn, thiếu các mối quan hệ đối tác là một trong những trở ngại lớn nhất trong phát triển của một Công ty xây dựng mới thành lập như Sông Thao.Tuy nhiên, nhận thấy tiềm năng phát triển trong lĩnh vực xây dựng là rất lớn, Ban lãnh đạo công ty đã quyết tâm thể hiện năng lực của Công ty qua các công trình với hình thức nhận làm nhà thầu theo hình thức tổ đội nhân công, nhà thầu phụ cho các nhà thầu chính để từng bức khẳng định năng lực, uy tín trong thi công xây dựng.

Trong khi nhiều doanh nghiệp vẫn lao đao trước tình trạng khó khăn của thị trường thì từ năm 2017 đến nay, đối với Sông Thao thật sự là thời kỳ hoàng kim, thương hiệu ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường xây dựng trên phạm vi cả nước. Công ty thường xuyên tìm kiếm và đấu thầu các công trình, hạng mục công trình lớn và cũng đã được các đối tác, chủ đầu tư tin cậy giao cho thi công nhiều công trình cộng với các hợp đồng kinh tế với giá trị hàng trăm tỷ đồng. Công ty đã tạo được việc làm ổn định, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên, bảo tồn và phát triển được nguồn vốn bỏ ra đồng thời đóng góp cho ngân sách nhà nước năm sau cao hơn năm trước. Vốn lưu động của Công ty ổn định và lành mạnh so với các doanh nghiệp khác trên toàn quốc, đủ khả năng tạm ứng vốn trước để xây dựng công trình. Đây cũng là một thế mạnh của Công ty để thắng thầu các công trình, đảm bảo thi công nhanh đúng tiến độ đề ra.

                            

Dự án công trình do Công ty Đầu tư Sông Thao thực hiện thi công

Với phương trâm chất lượng và uy tín là sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, hiện tại Công ty có dàn máy móc hiện đại và chuyên dụng đủ khả năng hoàn thành các dự án đạt chất lượng và tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư. Đội ngũ công nhân công ty là những người thợ có tay nghề cao, được đào tạo nâng cao, đào tạo bổ xung nâng cao tay nghề, tiếp cận và vận hành tốt với máy móc và biện pháp thi công hiện đại. Vì vậy Công ty cổ phần đầu tư Sông Thao đã và đang thực hiện các nhóm công trình từ đơn giản đến phức tạp.Tất cả các công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng đều được đánh giá cao về mặt kỹ thuật và mỹ thuật, là đối tác tin cậy của rất nhiều Chủ đầu tư trên toàn quốc.

Admin: Song Thao

BÌNH LUẬN:Bài viết liên quan


logo

SÔNG THAO INVESTMENT - Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng tại Tỉnh Thái Nguyên và các Tỉnh trong cả nước. cung cấp tới cho khách hàng các dịch vụ về : BĐS Nghỉ dưỡng,Bất động sản bán lẻ, Chuỗi căn hộ dịch vụ, Kho vận,nhà xưởng , nghiên cứu thị trường và đầu tư BĐS

Tổ 1 Phường Tân Long - Thành phố Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên