Diễn đàn khởi nghiệp “Phát triển doanh nghiệp thời kỳ 4.0”

Kiều Văn Tuyến / 09/01/2020 3:23:31 CH / 300

Ngày 8/10/2019 tại TP. Tam Kỳ, CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Việt Nam, Tổ Công tác hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Quảng Nam cùng phối hợp với các cơ quan tổ chức Diễn đàn khởi nghiệp Quốc gia với chủ đề: “Phát triển doanh nghiệp thời kỳ 4.0”. Diễn đàn có sự tham gia của ông Lê Trí Thanh - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam, anh Phương Hữu Việt – Chủ tịch Tập đoàn đầu tư Việt Phương, Shark Trần Anh Vương, Shark Phạm Thanh Hưng, Ông Phạm Công Quỳnh Lân – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng VietinBank, Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam, Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam, Lãnh đạo CLB Đầu tư và Khởi nghiệp từ các tỉnh thành trên cả nước …

Diễn đàn thu hút sự quan tâm tham dự của hơn 700 đại biểu khách mời là các doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Nam, trong đó có 180 đại biểu khách mời là các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước và đặc biệt có sự tham dự của 240 đại biểu chính thức của Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đại biểu, khách mời được các Diễn giả nổi tiếng chia sẻ về những câu chuyện thực tế, những khó khăn trong việc khởi nghiệp, nuôi dưỡng khát vọng khởi nghiệp và trở thành  doanh nhân trong thời kỳ 4.0.

Diễn đàn khởi nghiệp Quốc “Phát triển doanh nghiệp thời kỳ 4.0” diễn ra thành công và tạo được nhiều dấu ấn tốt đẹp với cộng đồng thanh niên, doanh nhân đang bước trên con đường khởi nghiệp.

Cũng tại Diễn đàn, CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Việt Nam ký kết thoả thuận hợp tác với Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Quảng Nam và ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Nam.


 

Trong buổi sáng cùng ngày, CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Việt Nam đã tổ chức Kỳ họp Ban chấp hành Câu lạc bộ lần thứ 5, khóa I. Cuộc họp có sự tham gia của 67 Ủy viên BCH Câu lạc bộ và 60 đại biểu đến từ CLB Đầu tư và Khởi nghiệp các tỉnh. Tổng số đại biểu tham dự kỳ họp là 150 đại biểu. Đặc biệt cuộc họp có sự tham gia của ông Huỳnh Khánh Toàn - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam tới dự và phát biểu.


 

Songthao

 

BÌNH LUẬN:Bài viết liên quan


logo

SÔNG THAO INVESTMENT - Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng tại Tỉnh Thái Nguyên và các Tỉnh trong cả nước. cung cấp tới cho khách hàng các dịch vụ về : BĐS Nghỉ dưỡng,Bất động sản bán lẻ, Chuỗi căn hộ dịch vụ, Kho vận,nhà xưởng , nghiên cứu thị trường và đầu tư BĐS

Tổ 1 Phường Tân Long - Thành phố Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên